Home » » So sánh tủ bếp gỗ và tủ bếp inox

So sánh tủ bếp gỗ và tủ bếp inox

Written By Tinh Kiều on Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019 | 20:59



Ngày này trên thị trường có rất nhiều các loại tủ bếp, phong phú về màu sắc, đa đạng về mẫu mã, kiểu dáng. Các chất liệu cũng được nghiên cứu để tạo ra nhiều loại phù hợp cho các ngôi nhà khác nhau. Hãy cùng Nhà Bếp Hoàng Gia so sánh ưu nhược điểm của 2 loại tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp inox nhé!

Tủ bếp gỗ tự nhiên:



+ Ưu điểm: Với chất liệu gỗ từ thiên nhiên sẽ mang lại cho phòng bếp nhà bạn sự sang trọng, ấm cúng và giữ được nét tinh tế của người việt. Những loại tủ bếp gỗ thông dụng nhất trên thị trường gồm tủ bếp gỗ Lim, tủ bếp gỗ Xoan Đào…

+ Nhược điểm: Dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết ẩm, khi không sử dụng các chất bảo quản bề mặt bên ngoài dễ bị mối ăn mọt, nếu sử dụng sơn, keo bảo vệ sẽ mất hết đi nét tự nhiên của gỗ , ngoài ra giá thành cũng khá là cao lên không được nhiều người lựa chọn với túi tiền của mình

Tủ bếp inox:



+ Ưu điểm: Giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, inox là vật liệu không gỉ sét lên có độ bền cao, dễ lau chùi, cách gia công nhanh chóng, đặc biệt của nhiều kiểu dáng và sự kết hợp tổng thể với các đồ dùng trong nhà bếp như chậu rửa, giá treo đựng bát đũa…

+ Nhược điểm: Nếu so với gỗ tự nhiên thì không thể hiện được sự sang trọng, tính thẩm mỹ không được đánh giá cao nhưng để khắc phụ nhược điểm trên các bạn có thể kết hợp cả vật liệu gỗ và vật liệu inox để có thể tạo lên một chiếc tủ bếp đẹp. Đem lại nét hài hòa trong phòng bếp của mình.

2 nhận xét: